Điều gì khiến nhà thuốc Hùng Cường, Biên Hòa luôn đông khách mua Khớp An Plus?

Tọa lạc tại con phố lớn nhất của thành phố Biên Hòa, nhà thuốc Hùng Cường, tại địa chỉ số 1/9 đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được đánh giá là nhà thuốc lớn nhất nhì tại đây bởi quy mô, cách phục vụ, chăm sóc bệnh nhân, khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.

Hùng Cường là nhà thuốc uy tín số 1 tại Biên Hòa với hơn 20 năm tồn tại và phát triển. Trước khi mở nhà thuốc Hùng Cường, chủ nhà thuốc đã có một nhà thuốc khác còn có tuổi đời nhiều hơn và cũng có quy mô khá lớn, cùng nằm trên đường Đồng Khởi với tên gọi là Nhà thuốc Đức Long. Do nhà thuốc Đức Long quá đông khách nên chủ nhà thuốc mở thêm nhà thuốc Hùng Cường với quy mô lớn hơn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Nhà thuốc Hùng Cường cũng đặc biệt coi trọng chất lượng các sản phẩm bán cho khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu, uy tín của nhà thuốc. Do đó, nhà thuốc luôn lựa chọn, nhập về những sản phẩm có thành phần, xuất xứ rõ ràng, được các cơ quan chức năng cho phép lưu hành.

Ngoài ra, các Dược sĩ của nhà thuốc Hùng Cường còn thường tới tận nhà những khách hàng quen thuộc để thăm hỏi, động viên và tư vấn thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm được mua tại nhà thuốc.

Trong số hàng trăm sản phẩm đang bày bán tại nhà thuốc Hùng Cường, các dược sĩ ở đây đặc biệt ấn tượng với sản phẩm Khớp An Plus được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ, rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y Tế cấp phép cho phép lưu hành. Nên nhà thuốc Hùng Cường yên tâm nhập về bán.

Sản phẩm này mới được nhà thuốc Hùng Cường nhập về một thời gian ngắn. Tuy nhiên do nhiều người biết đây là sản phẩm tốt cho xương khớp nên đã tới nhà thuốc Hùng Cường hỏi mua. Ngoài ra, các dược sĩ cũng ưu tiên tư vấn cho khách hàng về sản phẩm Khớp An Plus khi họ đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào tốt cho các chứng đau xương khớp.

Danh mục sản phẩm

450,000

Dạng bào chế : Dạng bột

Thành phần : Rau mương, Cỏ Lào, Tinh bột nghệ, Đinh lăng

Hộp
450,000

Dạng bào chế : Dạng bột

Thành phần : Cỏ thẹn, Ngũ gia bì, Đinh lăng, Lạc tiên, Thông đất

Hộp
150,000

Dạng bào chế : Dạng viên

Thành phần : Cao Xuyến chi, Cao Cỏ mực, Cao Khổ qua, Cao Diệp Hạ châu, Silymarin 40%, Cao thanh hao

165,000990,000

Dạng bào chế : Dạng viên nang cứng

Thành phần : Cao ORIB, Cao khổ qua, Cao xuyến chi, Cao rau đắng biển, Alpha Lipoic Acid

250,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Cao OriS, L-carnitine fumarat, Aquamin F, L-Arginine HCL, Chiết xuất rau đắng biển, Lycopen 10%, Kẽm Gluconat, Acid folic

250,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Cao OriO, Inositol, L-carnitine fumarat, Aquamin F, L-Arginine HCL, Chiết xuất rau đắng biển, Kẽm Gluconat, Acid folic

150,000900,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Ngũ gia bì, Đinh lăng, Địa liền, Cỏ xước, Aquamin F

99,000

Dạng bào chế : Dạng lỏng

Thành phần : Địa liền, Cúc tần, Ethanol

180,0001,080,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Cao khô Tía tô, Cao khô Bọ mắm, Cao khô Bách bộ , Cao khô Cúc tần, Cao khô Xuyên tâm liên, Cao khô Rẻ quạt