Nhà Thuốc An Tâm – Gia Lai: Vui Lòng Khách Đến – Vừa Lòng Khách Đi

Nhắc đến nhà thuốc An Tâm là người dân xứ cà phê thơm nhớ ngay đến địa chỉ y dược uy tín hàng đầu tại thành phố Buôn Mê Thuột. Tính đến nay đã có 20 năm tồn tại, phát triển, nhà thuốc An Tâm uy tín khắp thành Buôn khi giúp cho hàng ngàn người khỏi bệnh và có cuộc sống vui khỏe hơn.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, nhà thuốc luôn nhận được sự yêu mến, hài lòng của tất cả khách hàng. Các dược sĩ luôn làm việc với thái độ niềm nở, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn, kiên trì giúp đỡ khách hàng từ già đến trẻ.

Nhà thuốc cũng bày bán đa dạng rất nhiều sản phẩm, từ thuốc tây y, đông y, thực phẩm chức năng đến các thiết bị y tế. Không chỉ phong phú về các mặt hàng mà mức giá nhà thuốc đưa ra cũng rất phù hợp với mặt bằng chung. Đặc biệt, nhà thuốc kiên quyết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đó cũng là lý do nhà thuốc luôn tấp nập khách ra vào từ sáng đến tối.

Trong số những khách hàng đến nhà thuốc, có rất nhiều người gặp phải các bệnh về xương khớp. Ngoài những khách hàng trung niên, người già thì cũng có một bộ phận không nhỏ khách hàng ở độ tuổi trẻ, phần lớn là dân văn phòng kêu than về tình trạng đau mỏi vai gáy. Với những khách hàng như vậy, nhà thuốc thường hay ưu tiên tư vấn sản phẩm Khớp An Plus.

Khớp An Plus là sản phẩm có nguồn gốc từ đông y, được bào chế từ 100% dược liệu tự nhiên của Việt Nam nên rất an toàn, lành tính. Hầu hết khách hàng sau khi được tư vấn và sử dụng Khớp An Plus đều có phản hồi tốt là đỡ đau nhức, thoái hóa cũng cải thiện rất nhiều.

Thấy Khớp An Plus là sản phẩm tốt, giá thành hợp lý so với các sản phẩm khác nên khách hàng đều quay lại mua thêm và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng.

Danh mục sản phẩm

450,000

Dạng bào chế : Dạng bột

Thành phần : Rau mương, Cỏ Lào, Tinh bột nghệ, Đinh lăng

Hộp
450,000

Dạng bào chế : Dạng bột

Thành phần : Cỏ thẹn, Ngũ gia bì, Đinh lăng, Lạc tiên, Thông đất

Hộp
150,000

Dạng bào chế : Dạng viên

Thành phần : Cao Xuyến chi, Cao Cỏ mực, Cao Khổ qua, Cao Diệp Hạ châu, Silymarin 40%, Cao thanh hao

165,000990,000

Dạng bào chế : Dạng viên nang cứng

Thành phần : Cao ORIB, Cao khổ qua, Cao xuyến chi, Cao rau đắng biển, Alpha Lipoic Acid

250,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Cao OriS, L-carnitine fumarat, Aquamin F, L-Arginine HCL, Chiết xuất rau đắng biển, Lycopen 10%, Kẽm Gluconat, Acid folic

250,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Cao OriO, Inositol, L-carnitine fumarat, Aquamin F, L-Arginine HCL, Chiết xuất rau đắng biển, Kẽm Gluconat, Acid folic

150,000900,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Ngũ gia bì, Đinh lăng, Địa liền, Cỏ xước, Aquamin F

99,000

Dạng bào chế : Dạng lỏng

Thành phần : Địa liền, Cúc tần, Ethanol

180,0001,080,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Cao khô Tía tô, Cao khô Bọ mắm, Cao khô Bách bộ , Cao khô Cúc tần, Cao khô Xuyên tâm liên, Cao khô Rẻ quạt