Nhà thuốc Nguyễn Lê – Địa chỉ tin cậy để chọn mua khớp an plus

Là một nhà thuốc lớn trên đường Nguyễn Thanh Đằng, người dân nơi đây không ai là không biết đến nhà thuốc Nguyễn Lê – một trong những nhà thuốc lâu năm và nổi tiếng nhất thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dược sĩ Lê Thị Thu Hạnh – chủ nhà thuốc, cũng là dược sĩ trực tiếp đứng quầy, là người rất hoạt bát, vui vẻ và có tâm với nghề. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cô tư vấn sản phẩm nào, khách hàng đều an tâm vì cô Hạnh tư vấn rất tận tâm, tận tình.

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên nhà thuốc Nguyễn Lê chỉ lựa chọn và bán những sản phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn và đầy đủ giấy phép. Tuyệt đối không bán những sản phẩm không rõ ràng hay vì lợi nhuận.

Tồn tại và phát triển đến nay đã được 15 năm, khách hàng khi đến nhà thuốc luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành, chu đáo từ đội ngũ dược sĩ. Dược sĩ Thu Hạnh cho biết, có nhiều trường hợp các bác lớn tuổi bị đau nhức xương khớp, được nhà thuốc tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh đã cải thiện bệnh tình nhanh chóng. Trong đó, nhà thuốc thường ưu tiên tư vấn sản phẩm Khớp An Plus.

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng Khớp An Plus đã quay lại nhà thuốc và phản hồi tốt, tình trạng đau nhức xương khớp đã được thuyên giảm rõ rệt. Đây là động lực giúp nhà thuốc Nguyễn Lê tự tin hơn nữa, tư vấn Khớp An Plus cho nhiều khách hàng.

Với uy tín của mình, Nguyễn Lê đang không ngừng cố gắng để khẳng định vị thế nhà thuốc trong lòng khách hàng trong và ngoài khu vực.

Danh mục sản phẩm

450,000

Dạng bào chế : Dạng bột

Thành phần : Rau mương, Cỏ Lào, Tinh bột nghệ, Đinh lăng

Hộp
450,000

Dạng bào chế : Dạng bột

Thành phần : Cỏ thẹn, Ngũ gia bì, Đinh lăng, Lạc tiên, Thông đất

Hộp
150,000

Dạng bào chế : Dạng viên

Thành phần : Cao Xuyến chi, Cao Cỏ mực, Cao Khổ qua, Cao Diệp Hạ châu, Silymarin 40%, Cao thanh hao

165,000990,000

Dạng bào chế : Dạng viên nang cứng

Thành phần : Cao ORIB, Cao khổ qua, Cao xuyến chi, Cao rau đắng biển, Alpha Lipoic Acid

250,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Cao OriS, L-carnitine fumarat, Aquamin F, L-Arginine HCL, Chiết xuất rau đắng biển, Lycopen 10%, Kẽm Gluconat, Acid folic

250,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Cao OriO, Inositol, L-carnitine fumarat, Aquamin F, L-Arginine HCL, Chiết xuất rau đắng biển, Kẽm Gluconat, Acid folic

150,000900,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Ngũ gia bì, Đinh lăng, Địa liền, Cỏ xước, Aquamin F

99,000

Dạng bào chế : Dạng lỏng

Thành phần : Địa liền, Cúc tần, Ethanol

180,0001,080,000

Dạng bào chế : Dạng viên nén

Thành phần : Cao khô Tía tô, Cao khô Bọ mắm, Cao khô Bách bộ , Cao khô Cúc tần, Cao khô Xuyên tâm liên, Cao khô Rẻ quạt